ảnh danh mục
Tin công ty
CÔNG TY CP TU TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 25/07/2023, tại các gia đình có công với cách mạng, Đại diện Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã đến thăm hỏi động viên và tri ân các gia đình có người thân đã đóng góp một phần tuổi trẻ vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Công ty có mặt tại nhà Bà Lê Thị Liên là vợ liệt sỹ, nguyên là CBNV Công ty, giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ Sơn, Vôi và đã có nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

Công ty đến tặng quà, thăm hỏi tại nhà Bà Lê Thị Liên nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 

Rời nhà bà Liên, Công ty tiếp tục đến thăm hỏi và tặng quà gia đình Bà Phạm Lan Anh và Bà Nguyễn Thị Hòa. Hai bà đều có chồng là liệt sỹ, hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc. Bà Nguyễn Thị Hòa có con gái là Phạm Hồng Trang hiện đang công tác tại Phòng Tổ chức-Pháp chế Công ty CP Tu tạo và Phát triển nhà.

Công ty đến tặng quà, thăm hỏi tại nhà bà Nguyễn Thị Hòa nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Thay mặt Công ty, Bà Triệu Thị Hồng Hạnh - Phó TGĐ đã thăm hỏi và bày tỏ sự tri ân tới công lao, cống hiến và mất mát to lớn của gia đình.

Bà Hòa chia sẻ: “Năm nào cũng vậy, Công ty CP Tu tạo và Phát triển nhà đều cử đại diện tới nhà thăm hỏi sức khoẻ và tặng quà. Đặc biệt là với lớp trẻ thanh niên đã phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ðền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta. Bác thấy vui lắm, chẳng biết nói gì ngoài lời cảm ơn!”. 

Công ty đến tặng quà, thăm hỏi tại nhà Bà Phạm Lan Anh nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Đây là những hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo Công ty CP Tu tạo và Phát triển nhà luôn chú ý, quan tâm, thể hiện sự trân trọng những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đối với Tổ quốc, với nền hòa bình của dân tộc. Đồng thời cũng giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc của CBNV-LĐ Công ty CP Tu tạo và Phát triển nhà đối với các gia đình có công với cách mạng. Đây chính là động lực để CBNV-LĐ trong Công ty cố gắng phấn đấu học tập, làm việc ngày một tốt hơn, góp phần xây dựng Công ty, đất nước ngày càng phát triển để xứng đáng với sự hi sinh to lớn của cha anh đi trước.

Thư viện video

Hoạt động công ty 2
Hoạt động công ty 2

Hoạt động công ty 2

Hoạt động công ty
Hoạt động công ty

Hoạt động công ty

VTV1 đưa tin 60 năm ngày thành lập công ty
VTV1 đưa tin 60 năm ngày thành lập công ty

VTV1 đưa tin 60 năm ngày thành lập công ty

Thư viện ảnh

Album phong cảnh đẹp

Album phong cảnh đẹp

Hoạt động công ty 2

Hoạt động công ty 2

Hoạt động công ty

Hoạt động công ty